Du lịch Mai Châu ăn gì và ở đâu?

Mai Châu là một điểm du lịch thu hút khách trong và ngoài nước bởi nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho cảnh sắc tự nhiên đẹp tuyệt vời. Và bạn đang có dự định đến Mai Châu sắp tới nhưng không biết nên ở đâu và khi đến Mai Châu nên thưởng thức những món ăn đặc sản gì ngon. Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để bạn có thể biết du lịch Mai Châu ăn gì và ở đâu?

Vẻ đẹp thanh bình của Mai Châu

Du lịch Mai Châu nên ở đâu?

Mai Châu là nơi nổi tiếng với dịch vụ homestay, đặc biệt là ở 2 bản du lịch cộng đồng Bản Lácbản Poom Coọng bởi vậy khi tới du lịch Mai Châu bạn không phải lo lắng về chỗ ngủ. Các nhà nghỉ và homestay ở đây đều được thiết kế theo phong cách nhà sàn truyền thống,cao ráo và sạch sẽ nên luôn tạo cho du khách cảm giác thoải mái nhất.

Dịch vụ homestay thu hút khách ở Mai Châu

Các phòng nghỉ ở Mai Châu luôn đảm bảo tiện nghi, chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Đồng thời, chủ nhà ở đây là người bản địa nên rất nhiệt tình, mến khách luôn tạo cảm giác thoải mái, thư giãn nhất dành cho du khách.

Du lịch Mai Châu ăn gì?

Đến Mai Châu bạn có thể ăn ngay tại nhà nghỉ, homestay hoặc có thể tham quan đến các phiên chợ Mai Châu để thưởng thức đặc sản ngon nơi đây với sự đa dạng phong phú các món ăn hấp dẫn như xôi nếp hương, thịt lợn nướng, măng rừng, cơm lam,…

Đặc sản các món ngon Mai Châu

Với kinh nghiệm du lịch Mai Châu trên sẽ giúp bạn chuẩn bị được cho chuyến du lịch hấp dẫn, hoàn hảo nhất và sẽ không bỏ lỡ những món ăn đặc sản ngon của núi rừng nơi đây.