Lên Mộc Châu khám phá khu du lịch Happy Land đẹp mê ly

Cảm giác sáng thức dậy ở một nơi xa, nơi đó được bao bọc bởi những đồi hoa màu sắc trước mắt, bạn được hít hà, tận hưởng cái không khí trong lành khi sớm bình mình còn những buổi tối sẽ được nhâm nhi cùng bạn bè bên bếp lửa thịt nướng thì tuyệt làm sao. Tất cả chỉ có tại khu du lịch Mộc Châu Happy Land một trong những khu du lịch nổi tiếng ở cao nguyên bản cao Mộc Châu. Nơi có rất nhiều các địa điểm vui chơi hấp dẫn các khách du lịch trong và ngoài nước.

Happy Land được nằm tại Bản Lùn, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Khu du lịch rộng 5ha, nằm giữa thung lũng bản Lùn, thuộc xã Mường Sang (đường đi vào thác Dải Yếm). Khi mới bước vào khu du lịch bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về vẻ đẹp nơi đây, khá thơ mộng và lãng mạng. Những thảm hoa đẹp như mơ nằm trọn dưới thung lũng, xung quanh là những triền núi trắng muốt hoa cải đẹp mê hồn, phía dưới một chút có dòng suối Sập chảy từ bên Lào về, xuyên qua thác Dải Yếm nước trong vắt, có nhiều loài cá quý… Tất cả hòa trong một không gian đẹp, cuốn hút và làm say lòng du khách khi tới nơi đây không chỉ được tận hưởng không khí trong lành, được thỏa mình vào trong thiên nhiên mà còn được khám phá mọi thứ ở nơi bản cao này.

Happy Land Mộc Châu

Đặc biệt được đầu tư trồng mới rất nhiều loài hoa, tạo thành cảnh quan bạt ngàn ấn tượng bất kỳ du khách nào khi đặt chân đến nơi đây. Đến Happy Land, bạn sẽ có cảm giác như đang lạc vào vườn hoa của Đà Lạt vậy. Hãy cảm nhận sáng sớm mở mắt ra được ngắm khung cảnh nên thơ, đón những tia nắng đầu tiên ghé xuống nhẹ nhàng trong tiết trời này, nó còn là khu nghĩ dưỡng khá thú vị giúp bạn có thể nghỉ ngơi, tận hưởng vẻ đẹp thanh bình và trong lành của xứ ngàn hoa cao nguyên Mộc Châu này.

Vườn hoa sắc màu khu Happy Land

Nơi đây có rất nhiều các khu nghỉ dưỡng khá độc đáo và tinh tế rát nhiều các homestay độc đáo. Nếu bạn đã biết đến dạng nhà ống tròn sặc sỡ ở Đà Lạt, thì tới Mộc Châu Happy Land bạn cũng sẽ được ở tại các căn phòng “ống cống” độc đáo như vậy. Điều khác nhau là ở Mộc Châu Happy Land bạn sẽ đón ngày mới với bạt ngàn hoa lá xung quanh, mở cửa sổ hít căng tràn khí trời trong trẻo của mảnh đất cao nguyên. Một bật mí nhỏ là buổi tối, bạn có thể cùng ngắm sao trời, nhâm nhi một chút đồ nướng dưới khung cảnh tuyệt vời này.

Các homestay độc đáo ở Happy Land

Ngoài ra, ở khu du lịch Happy Land còn có rất nhiều trò chơi cũng được đưa vào phục vụ du khách tới tham quan khu du lịch nào như Đặc biệt trò bóng lăn phiêu lưu đem đến những trải nghiệm chưa từng có tại cao nguyên Mộc Châu xinh đẹp này. Trò chơi cực hot với giới trẻ nước ngoài này không còn là trải nghiệm qua màn ảnh nữa. Đến ngay Mộc Châu để tham gia và khám phá chứ nhỉ.

Trò chơi ở Happy Land

Bảng giá dịch vị Khu du lịch Mộc Châu Happy Land: vé vào cồng: 20k/người, các trò chơi bóng lăn, bóng đụng: 10k/người/lượt, còn với thuê trang phục dân tộc 20k/người.
Đến với khu du lịch Happy Land chắc chắn sẽ làm bạn thích thú cho mà xem, được hòa mình vào với thiên nhiên đất trời, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí ở nơi đây sẽ là một kỷ niệm khó quên.