5 lý do khiến bạn phải đến du lịch Hải Tiến hè này

Bãi biển Hải Tiến cũng đã không còn quá xa lạ với những du khách thường xuyên đi du lịch biển nữa. Đây là một bãi biển nên tới trong hè năm nay với 5 đặc điểm sau:

Du lịch biển Hải Tiến

1. Khá gần Hà Nội

Từ Hà Nội đến biển Hải Tiến bạn sẽ chỉ mất khoảng gần 4h đồng hồ để vượt qua quãng đường dài 175km dọc theo quốc lộ 1A, đi qua cầu Tào Xuyên thì rẽ trái rồi đi thẳng tiếp thêm 15km nữa là bạn đã tới được bãi biển sạch sẽ mà hoang sơ này rồi.

2. Hải Tiến là một bãi tắm mới

Khu du lịch biển Hải Tiến là một khu du lịch biển rất mới của Việt Nam, chỉ mới đưa vào khai thác khoảng hơn 1 năm. Do đó, Hải Tiến chắc chắn là khu vực du lịch biển mới nhất mà bạn có thể tìm thấy ở các địa điểm Du lịch Việt Nam.

3. Bãi biển sạch – dài – an toàn

– Sạch: Bãi tắm mới thì tất nhiên sẽ sạch sẽ hơn các bãi biển khác. Nếu bạn đã từng có những chuyến du lịch biển hè tới các bãi biển khác như Sầm Sơn – Thanh Hóa, Đồ Sơn- Hải Phòng , Bãi Cháy- Quảng Ninh… thì chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy Hải Tiến thật tuyệt vời.

Tới với tour du lịch biển Hải Tiến hè 2015, bạn sẽ thấy được rằng hệ thống nước thải ở khu vực biển này không đổ ra biển mà sẽ được đưa vào đất liền để xử ký trước. Bên cạnh đó, phù sa ở khu vực biển Hải Tiến không đổ thẳng vào khu vực tắm như những bãi tắm khác mà hướng lệch ra phía trái của bãi biển nên biển rất sạch, ít rác và cát rất mịn.

Du lịch biển Hải Tiến
An toàn: Cách bãi biển Hải Tiến khoảng 400m có 1 đồi cát chắn sóng, giúp cho khách đi du lịch biển Hải Tiến sẽ không bị sóng đánh đi quá xa khi tắm biển ở đây nên rất an toàn. Ngoài ra, trên bãi biển còn trồng những loại cây có tác dụng giúp chặn phù sa cũng sẽ giúp bờ biển này tăng thêm độ an toàn.

– Dài: Bờ biển Hải Tiến dài khoảng 12km với nhiều địa điểm tắm riêng tư sạch mà vẫn an toàn. Nơi đây được coi là một trong những bãi tắm dài nhất của Việt Nam.

Tham khảo : Kinh nghiệm du lịch biển Cô Tô hè 2015

4. Hoang sơ

Khu du lịch biển Hải Tiến mới được đưa vào khai thác và sử dụng, do đó vẫn còn giữ được nét hoang sơ, tự nhiên. Khi đến du lịch Hải Tiến trong tour du lịch biển hè của mình, bạn sẽ có một khoảng không gian yên bình, thanh thản bên những bãi tắm thơ mộng, những rặng thông xanh ngát và những nhà nghỉ, khách sạn đơn sơ…

Du lịch biển Hải Tiến
5. Rẻ

Giá cả các dịch vụ tại biển Hải Tiến vô cùng rẻ. Chỉ với 1tr đồng, bạn đã có thể có cho gia đình mình 1 biệt thự 4 phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi (trong đó có cả bếp).

Ăn uống ở khu này cũng rẻ vô cùng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những món đặc sản biển Hải Tiến cũng như của xứ Thanh ngay trong khách sạn hay nhà nghỉ nơi bạn dừng chân.

Hoặc nếu muốn có một chuyến du lịch biển Hải Tiến giá rẻ hơn, bạn cũng có thể ra ngoài và tìm cho mình một quán ăn ven đường nào đó với giá cả rẻ vô cùng. Với một đoàn hơn 10 người, bạn có thể chỉ phải mất hơn 1 triệu đồng/bữa nếu tìm được một quán ăn phù hợp.

Với những đặc điểm trên, thật hoàn toàn xứng đáng để bạn bỏ tiền ra và có cho mình một tour du lịch biển Hải Tiến giá rẻ ngay hè này phải không? Hãy nhanh chọn cho mình và gia đình một tour du lịch biển phù hợp nhé.